Hệ Thống Lái Của Mercedes-Benz Có Gì Khác Biệt?

  • 09/05/2023
  • 1 năm trước
  • 660

Hệ thống lái Direct-steer là công nghệ đắc ý nhất của Mercedes-Benz. Hệ thống này ngoài việc mang lái cảm giác lái phấn khích, còn một trọng trách đó là hỗ trợ người điều khiển xe.

Ngày nay, hầu hết các xe Mercedes-Benz đã sử dụng Direct-steer với hệ thống trợ lực điện, và dĩ nhiên kèm theo đó là tỷ số truyền biến thiên theo tốc độ.

Bạn sẽ cảm nhận rõ phẩm chất tuyệt vời của hệ thống Direct-Steer khi lái xe nhanh trên đường thẳng. Chiếc xe vận hành ổn định một cách ấn tượng, bạn sẽ thấy mình không phải mất quá nhiều công sức và thơi gian trong việc điều chỉnh hướng. Vô lăng hoàn toàn không xỉa hay điều hướng theo chuyển động của bánh xe như nhiều dòng xe khác. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác an tâm, và chắc chắn vô cùng. Ngoài ra, khi bạn phải xoay vô lăng để điều hướng, bạn sẽ không phải xoay vô lăng quá nhiều. Điều này mang lại cảm giác thoải mái cho khách hang, đặc biệt khi ở tốc độ thấp, việc điều chỉnh vẫn rất nhẹ nhàng không quá nặng nhọc. Một tay cũng giúp bạn điều chỉnh chiếc xe quay vòng hay đỗ dễ dàng.

Và đặc biệt hơn, là ở những khúc cua, bạn mới cảm nhận hết ưu việt của hệ thống Direct-Steer. Hệ thống tự định hướng phía chuyển động lái của bạn, và thay đổi tỷ lệ trợ lực, nên bạn sẽ thấy tại sao trên Mercedes-Benz, chỉ xoay vô lăng rất ít nhưng xe gần như vào cua hoàn hảo, không thừa hay thiếu lái. Chiếc xe đi một cách chuẩn xác đến tuyệt vời.

Có thể nói Hệ thống Direct-Steer trên xe Mercedes-Benz mang lại cảm giác lái phấn khích, an toàn, và những trải nghiểm thú vị khi ngồi sau tay lái. Direct-Steer mang lại cho bạn niềm vui mỗi khi ngồi sau Vô lăng Mercedes-Benz.

Bài viết liên quan

0908880977 Nhận Giá Ưu Đãi
Zalo