Merc Driving Academy 2018 - Cơ hội để trải nghiệm xe "Mẹc"

  • 05/04/2018
  • 6 năm trước
  • 343

Vẫn như những lần trước của chương trình “Học viện lái xe an toàn” do hãng xe sang Đức tổ chức tại Việt Nam – Merc Driving Academy (MBDA) luôn mang đến cảm giác “sướng lạ”, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm thực tế để thoả mãn đam mê nghịch phá xe sang mà hiếm khi hoặc chưa bao giờ thực hiện trong đời.

Dù là chủ nhân của những chiếc Merc xe sang trọng đắt tiền cũng chưa chắc đã dám mang ra “drift” thử vài vòng, vì khi ấy chủ nhân sẽ cảm thấy xót nhiều hơn là thích thú, dù đấy là trên chính chiếc xe của mình. Nhưng cũng chính sự tò mò về mức độ an toàn, khả năng vận hành mạnh mẽ đến nhường nào của một chiếc xe mác Đức hạng sang ra sao sẽ càng khiến chủ nhân cảm thấy bức bối và tò mò hơn.

Đến với chương trình “Học viện lái xe an toàn” MBDA do Merc Việt Nam tổ chức, khách hàng sẽ được thoả mãn tất cả những sự tò mò bấy lâu nay cũng như thực hành trên chính những chiếc xe sang hiệu suất cao A.M.G của của thương hiệu ngôi sao ba cánh “sướng chân” mà không phải lo âu.

Chương trình MBDA đã rất nhiều lần tổ chức cho khách hàng tại thị trường Việt Nam nhằm năng cao kỹ năng vận hành xe, mục đích mang đến khả năng xử lý trong mọi tình huống bất ngờ và làm chủ được chiếc xe như ý để an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Với MBDA 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại trường đua Đại Nam – Bình Dương, khách hàng sẽ được các chuyên gia là những huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn thực hành các bài tập khá thú vị và có một không hai. Tuy nhiên không còn bài thực hành tăng tốc nhanh rồi phanh gấp đánh lái, nhưng vẫn còn đó các bài tập drift với bộ lốp sau không bám đường (lốp Michelin thửa riêng cho chương trình) và tắt EPS (chống trượt) để xe quăng đuôi tự do nếu người lái nhấn quá mạnh chân ga.

Merc Việt Nam hiện nay đang sở hữu danh mục sản phẩm rất rộng có thể kể đến như phân khúc sedan có A-Class cho đến S-Class, SUV từ GLC đến GLS, và May-bach cho đến A.M.G, hi vọng trong những lần tiếp theo của MBDA sẽ mang đến nhiều bài thực hành thú vị hơn nữa áp dụng cho từng phân khúc, lúc đó khách hàng sẽ được nhiều trải nghiệm thực tế hơn cũng như có những đánh giá xác thực hơn đối với mẫu xe mình thích và chọn lựa.

Nếu như trước đây, BMW có chương trình BMW Driving Experience cho khách hàng xe sang trải nghiệm, còn hiện nay chưa biết khi nào chương trình này sẽ tổ chức lại cho khách hàng xe sang Việt sau khi thương hiệu BMW vừa về tay nhà phân phối mới. Lẽ tất yếu cờ đang trong tay Merc Việt Nam đối với thị trường xe sang trong tương lai gần khi mà mọi thứ đang có chiều hướng tốt đẹp hơn, một hãng xe sang vừa lắp ráp và nhập khẩu như Merc Việt Nam sẽ luôn có số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường đều đặn và nhanh chóng hơn, các chính sách kinh doanh sẽ linh hoạt và chủ động hơn.

 

 

 

Bài viết liên quan

0908880977 Nhận Giá Ưu Đãi
Zalo