Mercedes-Benz Việt Nam tăng giá hàng loạt dòng xe tại Việt Nam

  • 03/12/2022
  • 1 năm trước
  • 715

Mercedes-Benz Việt Nam vừa có thông báo điều chỉnh mức giá bán cho các dòng xe vào năm 2023.

Nhằm mang đến góc nhìn thông tin đầy đủ, rõ ràng và kịp thời đến người tiêu dùng, MBV đã chính thức đưa ra công bố sớm về mức điều chỉnh giá bán dự kiến diễn ra vào ngày 01/01/2023 sắp tới. Theo đó, việc điều chỉnh giá bán này đến từ những thay đổi bởi lạm phát và các biến động về chi phí sản xuất. Mức giá bán cũ vẫn sẽ được áp dụng đối với các khách hàng hoàn tất thủ tục và nhận xe đến hết ngày 31/12/2022.

Ưu đãi lên đến 50% phí trước bạ - Tặng ngay 1 năm Bảo hiểm vật chất và 2 năm bảo dưỡng miễn phí khi mua xe C-Class, E-Class, GLC trong tháng 12.

Cụ thể, đối với các dòng xe thuộc thương hiệu Mercedes-Benz, mức điều chỉnh như sau:

Theo đó, các mẫu xe Mercedes-Benz tăng giá lần này gồm có GLC, E-Class, GLE, GLE Coupe, GLS và S-Class. Mẫu xe có biến động về giá thấp nhất là dòng GLC 200 với mức tăng là 50 triệu, mẫu xe có mức biến động cao nhất là dòng S 450 4MATIC Luxury với mức tăng là 180 triệu.

Bên cạnh đó, dù là dòng xe lắp ráp trong nước và vẫn phải đối mặt với những thay đổi và biến động như trên, Mercedes-Benz C-Class – một trong những mẫu xe chủ lực của MBV hiện đang dẫn đầu phân khúc sedan hạng sang cỡ nhỏ - sẽ không có sự điều chỉnh về giá.

Đối với các dòng xe thể thao và siêu sang thuộc thương hiệu con Mercedes-AMG và Mercedes-Maybach, mức điều chỉnh như sau:

Một số dòng xe nhập sẽ không bị ảnh hưởng bởi đợt điều chỉnh giá vào đầu năm 2023. Cụ thể, các mẫu xe như AMG A 35 4M, GLB 200, AMG GLB 35, AMG GLA 45 S 4M+, … sẽ tiếp tục giữ mức giá đã công bố trước đây.

Trong năm 2022, MBV đã từng 2 lần điều chỉnh giá các dòng xe đang kinh doanh tại Việt Nam. Lần thứ nhất diễn ra vào tháng 5 với hàng loạt sản phẩm tăng giá, trong đó nhiều nhất là mẫu Mercedes-AMG A35 4Matic tăng 170 triệu đồng. Lần thứ hai là vào tháng 10 vừa qua khi GLB 200 AMG tăng giá 53 triệu đồng trong khi C-Class tăng giá từ 40 - 125 triệu đồng, tùy phiên bản.

Trong năm nay, Quý khách đã có kế hoạch mua xe Mercedes chưa? Hiện tại Mercedes Trường Chinh đang triển khai chương trình khuyến mại siêu khủng duy nhất trong tháng này. Với mục đích tri ân khách hàng và để quý khách hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng của đại lý, Mercedes Trường Chinh giảm giá “CỰC SÂU” cho tất cả các dòng xe hiện tại, đi kèm với đó là các chính sách hỗ trợ "LÁI THỬ TẬN NHÀ".

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI MERCEDES-BENZ TRƯỜNG CHINH

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Trong thời gian diễn ra chương trình, Quý khách mua xe tại Mercedes Trường Chinh sẽ nhận được các mức giá ưu đãi đặc biệt và nhiều phần quà đặc biệt có giá trị lớn.

  • Chương trình diễn ra từ ngày: (vui lòng gọi).
  • Thời điểm mua xe tốt nhất trong năm.
  • Nhanh tay gọi điện tới số bên dưới. 

HOTLINE: 090 888 0977


  • Để nhận ngay ưu đãi chưa từng có. 

Bài viết liên quan

0908880977 Nhận Giá Ưu Đãi
Zalo